VỀ KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN ĐỨC

Chào các bạn ! Tôi tin rằng trong chúng ta ai cũng mong muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa. Giúp được cho gia đình mình được hạnh phúc ấm êm rồi giúp cho nhiều người được khỏe mạnh, may mắn, hạnh phúc yên vui.

 

Tôi luôn tâm niệm rằng:

“Tất cả rồi củng sẽ vứt đó rồi mà đi – Khi về với đất chúng ta chỉ có thể mang theo bên mình một chút thiện nghiệp, phước báu làm hành trang tái sinh trong ngụp lặn luân hồi.”

 

Điều đó thúc đẫy tôi luôn suy nghĩ làm cách nào để thiết kế ra những ngôi nhà tốt nhất. Làm như vậy một phần giúp tôi sống được với nghề và phần còn lại tôi muốn giúp cho mọi người có được tổ ấm trọn vẹn, hạnh phúc, yên vui khi có mặt trên cuộc đời này.

 

Tôi sinh ra tại vùng quê hiếu học Hà Tĩnh và lớn lên tại đây. Đến năm 20 tuổi tôi vào miền Nam lập nghiệp và sinh sống. Rồi theo học trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM.

 

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi phải tìm mọi cách làm thêm để kiếm tiền đi học. Lại tự nhận mình có một chút năng khiếu phong thủy, một chút đam mê nghiên cứu tâm linh nên tôi luôn đi tìm các thầy phong thủy giỏi nhất để học.

 

Khi các thầy biết tôi đang học kiến trúc nên đã cho tôi cơ hội đi theo các thầy phụ giúp vẻ nhà theo phong thủy, đi hóa giải cải tạo những thế đất, những ngôi nhà phong thủy xấu.

 

Nhưng những lần đi theo các thầy phụ giúp thiết kế nhà đã giúp tôi được rất nhiều trải nghiệm thực tế.  Đi nhiều gặp nhiều nên tôi may mắn gặp được 2 thầy rất giỏi, lại có tâm trong nghề. Hai thầy đã nâng đỡ mỗi bước chân tôi đi cho tới nay hôm nay. 

 

Cũng nhờ đi với các thầy mà tôi có cơ hội được chứng kiến bao nhiêu gia đinh vì làm nhà vô thưởng vô phạt mà dẫn tới tan nát một gia đình. Sự nghiệp lao dóc không phanh từ khi vào nhà mới ở. Khi đó mới lo mời các thầy giỏi về sữa thì đã muộn mất rồi.

 

Thay vì củng làm nghề kiến trúc sư như bao kiến trúc sư khác nhưng tôi lại có thêm chút kinh nghiệp thực tế phong thủy như vậy. Nên tôi biết điều chỉnh phải làm sao cho tốt nhất. Điều đó làm cho tôi khác biệt rất nhiều so với đầy rẫy kiến trúc sư ngoài kia.

 

kts nguyn duc

 

Tôi củng là người có máu điên.

Tôi hay đi thuê những ngôi nhà có phong thủy xấu để ở. Mục đích là để chính bản thân mình trực tiếp kiểm chứng những ngôi nhà như vậy thì có đúng như những gì mình được học không, tìm cách hóa giải nó như thế nào, từ đó kiểm chứng chắt lộc đúng sai.

 

Rồi có lần tôi đã suýt mất tính mạng để trả giá cho điều đó.

 

Còn nhớ năm 2012, tôi đi thuê một ngôi nhà mà tôi biết trước rất xấu, nếu như ở ngôi nhà như vậy thì thường xảy ra tai nạn đổ máu, mà thậm chí là mất mạng. Nhưng tôi vẫn thuê, khi vào ở được 20 ngày thì tôi bị tai nạn xe máy suýt chết và dấu ấn vết sẹo trên chân mày hiện nay là bằng chứng cho lần thử nghiệm đó.

 

Tôi củng từng thử ở những ngôi nhà mà tôi biết trước chắc chắn rằng ai vào đó củng sẻ làm ăn kinh doanh sẻ lụi bại, tình cảm vợ chồng, con cái lục đục, cãi lộn xích mích suốt ngày. Và đả nếm trải mùi vị của sự khó khăn, chua chát này.

 

Tôi củng từng thuê một ngôi nhà mà biết trước những con người sống trong ngôi nhà đó sẻ bị bênh tật liên miên, vô sinh hiếm muộn. Và củng đã từng nếm trải và tìm cách hóa giải.

 

Tôi củng từng thuê những ngôi nhà mà biết trước khi ở những ngôi nhà này tối lại sẻ thấy những hiện tượng kỳ dị xảy ra, và đã nếm trải mùi vị này !

 

Cho nên tôi biết rằng phải làm như thế nào mới tốt cho bạn. Tất cả những kiến thức này tôi xin làm quà tặng cho những ai đủ duyên khi chọn tôi thiết kế và xây dựng tổ ấm cho bạn.

 

 

Hơn 9 năm qua tôi đã làm như vậy nên cũng đã gây dựng cho mình một chút uy tín. Chính vì vậy mà nhiều người giới thiệu cho nhau biết đến tôi nhiều hơn. Đó chính là niềm vui, là động lực đề tôi làm công việc này mỗi ngày. Tôi chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp theo phong thủy làm sự nghiệp cả đời mình.

 

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức chỉ là một cái thuyền, một phương tiện để tôi và các sư phụ phong thủy cùng các anh em kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhà thiết kế nội thất cùng ngồi chung để cheo lái con thuyền đi xây tổ ấm hạnh phục, thịnh vượng yên vui cho mọi người.

 

Đó củng chính là sự khác biệt của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức so với hàng nghìn công ty kiến trúc xây dựng ngoài kia.

Cảm ơn bạn đã đọc đến những dòng cuối cùng này ! Hi vọng chúng ta đủ duyên để gặp nhau ngoài đời, và chúng ta cùng nhau suy nghĩ về tổ ấm trọn vẹn của gia đình bạn.

 

Kiến trúc sư Nguyễn Đức và đội ngũ Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức xin cám ơn bạn !

Kts Nguyễn  Đức

Thân ái !

Kts Nguyễn Đức – Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức

♦Địa chỉ: 15 Đường số 3, Phường Dĩ An, Thx Dĩ An, Tĩnh Bình Dương
♦Điện thoại:
0909 206 706 (Zalo, Viber)
♦Facebook: Kts Nguyễn Đức
♦Email: KienTrucNguyenDuc@gmail.com

♦Website: KienTrucNguyenDuc.com

♦Website: KtsNguyenDuc.com

♦Website: ThietKeNhaTheoPhongThuy.com


Bình luận