12/05/2020 | 224 |
0 Đánh giá

Bài viết này chỉ dành cho những ai đã biết đến Nguyễn Đức từ trước, biết ngoài đời, biết trên website, trên youtube và đã hiểu và cảm nhận được những giá trị mà Nguyễn Đức đã làm. Nay bạn đang có ý định làm nhà nên quan tâm đến dịch vụ thiết kế nhà đẹp theo phong thủy ngay từ đầu của Nguyễn Đức.

Làm nhà theo phong thủy thì củng làm nhà, làm nhà như bình thường mà mọi người đang làm nhà thì cũng làm nhà. Nó chỉ khác nhau khi thuê ai thiết kế. Nó chỉ thực sự khác nhau hơn nhau sau khi vào ở được vài năm sau cảm nghiệm lại thấy được gì mất gì.

Có người sau khi vào nhà mới ở vài năm thì sự nghiệp càng thịnh vượng, gia đình càng hạnh phúc, con cái càng ngoan giỏi. Ngược lại có người sau vài năm làm nhà thì ốm đau bệnh tật, lục đục chia ly, tán gia bại sản….vvv

Dưới đây là 10 lợi ích khi làm nhà theo phong thủy ngay từ đầu.

  1. Loại trừ được tối đa những nguy cơ tiềm ẩn về mồ mã, hài cốt, tâm linh trên đất trước khi làm nhà ngay từ đầu.
  2. Giúp thu khí, cải tạo đất từ bình thường thành đất giàu sinh khí có chỉ số Biovis cao.
  3. Giúp cho bạn có ngôi nhà phong thủy tốt, tràn đầy năng lượng và sinh khí, sau khi vào nhà mới khoảng 6 tháng đến 1 năm có cảm nghiệm rõ sự khác biệt
  4. Giúp cho bạn có ngôi nhà Công năng - Thẫm Mỹ - Phong thủy hài hòa không bị kiểu râu ông nọ chắp cằm bà kia khi thuê vừa kiến trúc sư vừa thuê chuyên gia phong thủy mà chưa chắc đã giỏi.
  5. Giúp cho bạn không mất thời gian và tiền khi phải 2 lần nhờ Chuyên Gia Phong Thủy và Kiến Trúc Sư thiết kế căn nhà cho bạn. Đỡ nhức đầu khi phải làm việc với 2 ông có quan điểm thường xung đột nhau.
  6. Giúp cho bạn không mất tiền của cho việc xây rồi đập bỏ rồi lại xây lại theo ý kiến của Chuyên Gia Phong Thủy và Kiến Trúc Sư. Vì nhiều khi
  7. Giúp cho gia đình bạn không mất tiền chữa bệnh (lý do là ngôi nhà xấu sinh thường sinh ra nhiều bệnh tật hiểm nghèo về sau).
  8. Giúp cho bạn cân đối chi phí, chuẩn bị tài chính tương đối chính xác trước khi làm nhà tránh phát sinh, hạn chế tối đa lãng phí.
  9. Giúp cho con cháu bạn ngày càng ngoan hiền học giỏi nhờ ở ngôi nhà phong thủy tốt.
  10. Giúp cho bạn tránh mất tiền cho những rũi ro xui xẽo bất ngờ sau khi làm nhà. Ngôi nhà phong thủy tốt giúp bạn có sức khỏe tốt, trí tuệ minh mẫn, làm việc hiệu quả, quyết định sáng suốt từ đó may mắn và thành công đến với bạn là lẽ tất nhiên

Tất cả những lợi ích trên bạn sẽ cảm nhận được khi quyết định làm nhà theo phong thủy ngay từ đầu.Nếu bạn đã có quyết định rồi thì hãy liêc lạc với tôi qua số điện thoại sau:  0909 206 708 ( Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức )

TÂM SỰ CỦA KIẾN TRÚC SƯ PHONG THỦY NGUYỄN ĐỨC.

Chào bạn !

Tôi là Nguyễn Đức – Nghệ danh: Kts Nguyễn Đức - Có thể bạn đã biết về tôi qua những bài chia sẻ, tư vấn trên các Website, trên YouTube, hay trên mạng xã hội. Nên bạn tò mò muốn biết thêm một chút nữa: Kiến trúc sư Nguyễn Đức là ai ?

Bạn thân mến, tôi là Nguyễn Đức, tên đầy đủ trên giấy khai sinh là Nguyễn Anh Đức.

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

Họ tên: Nguyễn Anh Đức.

Tên nghệ danh: Kts Nguyễn Đức.

Sinh ngày: 02 - 10 - 1983

Quê quán: Đức Thọ - Hà Tĩnh

Nơi ở hiện tai: Thị xã Dĩ An – Bình Dương.

Gia đình: Một vợ một con trai

Học vấn:

Tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Chức vụ hiện tại: Chủ sáng lập Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức

 

VÀI NÉT  VỀ KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN ĐỨC

Bạn thân mến !  Tôi tin rằng trong chúng ta ai cũng mong muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa. Phải làm sao cho gia đình mình được hạnh phúc ấm êm rồi giúp cho nhiều người được khỏe mạnh, may mắn, hạnh phúc yên vui.

Tôi luôn tâm niệm rằng:

“Tất cả rồi củng sẽ vứt đó rồi mà đi – Khi về với đất chúng ta chỉ có thể mang theo bên mình một chút thiện nghiệp, phước báu làm hành trang tái sinh trong ngụp lặn luân hồi.”

Điều đó thúc đẫy tôi luôn suy nghĩ làm cách nào để thiết kế ra những ngôi nhà tốt nhất. Làm như vậy một phần giúp tôi sống được với nghề và phần còn lại tôi muốn giúp cho mọi người có được tổ ấm trọn vẹn, hạnh phúc, yên vui khi có mặt trên cuộc đời này.

Tôi sinh ra tại vùng quê hiếu học Hà Tĩnh và lớn lên tại đây. Đến năm 20 tuổi tôi vào miền Nam lập nghiệp và sinh sống. Rồi theo học trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tôi phải tìm mọi cách làm thêm để kiếm tiền đi học. Lại tự nhận mình có một chút năng khiếu phong thủy, một chút đam mê nghiên cứu tâm linh nên tôi đi tìm các thầy phong thủy giỏi nhất để học.

 

Khi các thầy biết tôi đang học ĐH kiến trúc TP.HCM nên đã cho tôi cơ hội đi theo các thầy phụ giúp vẻ nhà theo phong thủy, và đi hóa giải cải tạo những thế đất phong thủy xấu - những ngôi nhà phong thủy xấu.

Nhưng những lần đi theo các thầy phụ giúp thiết kế như vây đã giúp tôi có được rất nhiều trải nghiệm thực tế.  

Cũng nhờ đi với các thầy mà tôi có cơ hội được chứng kiến bao nhiêu gia đinh vì làm nhà vô thưởng vô phạt  dẫn tới tan nát một gia đình.Sau một vài năm vào nhà  mới ở tự nhiên sự nghiệp lao dóc không phanh, vợ chồng chia ly, con cái hư hỏng, bệnh tật đầy người. Sau khi đã ngấm đòn rồi mới ngộ ra. mới lo tìm các thầy giỏi về sữa chữa thì đã muộn mất rồi.

 

Thay vì củng làm nghề kiến trúc sư như bao kiến trúc sư khác, nhưng tôi lại có thêm chút kinh nghiệm thực tế phong thủy như vậy. Nên tôi biết phải điều chỉnh làm sao cho tốt nhất ngay từ đầu khi thiết kế nhà. Tôi tự tin có thể giúp bạn có ngôi nhà trọn vẹn ngay từ đầu theo tiêu chí. Tốt Phong Thủy - Tinh Tế Thẩm Mĩ - Tiện Dụng  và Tiết Kiệm Chi Phí.

Điều đó làm cho tôi khác biệt rất nhiều so với đầy rẫy kiến trúc sư ngoài kia.

Tôi củng là người có máu điên.

Tôi hay đi thuê những ngôi nhà có phong thủy xấu để ở. Mục đích là để chính bản thân mình trực tiếp kiểm chứng những ngôi nhà như vậy có xấu thật không, hóa giải nó như thế nào, từ đó kiểm chứng chắt lộc đúng sai.

Rồi có lần tôi đã suýt mất tính mạng để trả giá cho điều đó.

Còn nhớ năm 2012, tôi đi thuê một ngôi nhà mà tôi biết trước rất xấu. Nếu như ở ngôi nhà như vậy thì thường xảy ra tai nạn đổ máu, mà thậm chí là mất mạng.

Nhưng tôi vẫn thuê, khi vào ở được 20 ngày thì tôi bị tai nạn xe máy suýt chết và vết sẹo trên chân mày hiện nay là bằng chứng cho lần thử nghiệm đó.

Tôi củng từng thử ở những ngôi nhà mà tôi biết trước rằng ai vào đó củng sẻ làm ăn kinh doanh sẻ lụi bại, tình cảm vợ chồng, con cái lục đục, cãi lộn xích mích suốt ngày. Và đả nếm trải mùi vị của sự khó khăn, chua chát này.

Tôi củng từng thuê một ngôi nhà mà biết trước những con người sống trong ngôi nhà đó sẻ bị bênh tật liên miên, vô sinh hiếm muộn. Và củng đã từng nếm trải và tìm cách hóa giải.

Tôi củng từng thuê những ngôi nhà mà biết trước ngôi nhà này tối lại sẻ thấy những hiện tượng kỳ dị xảy ra, và đã nếm trải mùi vị này !

Cho nên tôi biết rằng phải làm như thế nào mới tốt cho bạn. Tất cả những kiến thức này tôi xin làm quà tặng cho những ai đủ duyên.

Hơn 9 năm qua tôi đã làm như vậy nên cũng đã gây dựng cho mình một chút uy tín. Chính vì vậy mà nhiều người giới thiệu cho nhau biết đến tôi nhiều hơn. Đó chính giá trị là niềm vui, là động lực đề tôi làm công việc này tốt hơn mỗi ngày.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức chỉ là một cái thuyền, một phương tiện để tôi và các sư phụ phong thủy cùng các anh em kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cùng ngồi chung để cheo lái con thuyền đi xây tổ ấm hạnh phục, thịnh vượng yên vui cho mọi người.

Đó củng chính là sự khác biệt của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức so với hàng nghìn công ty kiến trúc xây dựng ngoài kia.

Cảm ơn bạn đã đọc đến những dòng cuối cùng này ! Hi vọng chúng ta đủ duyên để gặp nhau ngoài đời, và chúng ta cùng nhau suy nghĩ về tổ ấm trọn vẹn của gia đình bạn.


(*) Xem thêm

Bình luận