Chào bạn !

 

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nguyễn Đức hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế và giám sát thi công NHÀ ĐẸP THEO PHONG THỦY. Chúng tôi liên tục SÁNG TẠO chắt lộc TINH HOA kiến trúc – Phong Thủy, để mỗi công trình là một tài sản đề đời của bạn, mà còn là tác phẩm để đời của thương hiệu Kiến Trúc NGUYỄN ĐỨC chúng tôi.

 

 

CTY KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC đã được GIỚI TINH HOA truyền tai nhau, tin tưởng, đánh giá cao vì giúp được nhiều khách hàng có được một tổ ấm đẹp hơn mong đơi.  Tốt hơn một ngôi nhà thông thường.

 

 

Từ trước tới nay, Cty Kiến Trúc Nguyễn Đức không chú trọng phát triển số lượng mà đi sâu vào chất lượng, chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất là thiết kế & giám sát thi công NHÀ ĐẸP THEO PHONG THỦY. Với khẩu hiệu: “ Con người tinh hoa - Dịch vụ tinh hoa – Đem đến cuộc sống tinh hoa cho khách hàng”

 

 

Nên Cty Kiến Trúc Nguyễn Đức  mời những chuyên gia phong thủy giỏi nhất Việt Nam về cùng làm việt với kiến trúc sư Nguyễn Đức để giúp bạn có ngôi nhà phong thủy tốt.

 

 

Cty Kiến Trúc Nguyễn Đức  tuyển chọn Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kỹ sư xây dựng được đào tạo tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM có kinh nghiệm trên 5 năm, lại được sàng lộc tuyển chọn rất khắt khe. Để cho ra đời những thiết kế đạt tiêu chí 3 T. TIỆN DỤNG – TINH TẾ THẪM MỸ - TỐT PHONG THỦY

 

 

Mỗi công trình của Cty Kiến Trúc Nguyễn Đức  đều có NÉT RIÊNG dựa trên sở thích, phong cách, cá tínhgu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng để phát triển ý tưởng thiết kế. Hướng tới phải đảm bào phong thủy tốt, công năng sử dụng phải hợp lý.

 

 

Trong thời gian quaCty Kiến Trúc Nguyễn Đức đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, tập thể cán bộ và nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm và ủng hộ.

 

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trân trọng tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn của nhiều khách hàng về những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục.

 

 

TẦM NHÌN

 

Công ty phấn đấu trở thành tập đoàn NGUYỄN ĐỨC. Nằm trong Top 10 tập đoàn dẫn đầu trong hoạt động Thiết kế - Đầu tư xây dựng – quy hoạch những khu đô thị thông minh, tốt phong thủy vào năm 2030 góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.

 

 

 

SỨ MỆNH

 

Giúp 1.999.999 Gia đình tự hào có được mái ấm đẹp tinh tế, hạnh phúc trọn vẹn, thịnh vượng an vui nhờ áp dụng phong thủy đúng cách.

 

 

Thành lập VIỆN nghiên cứu kiến trúc phong thủy. Kiểm nghiệm chắt lộc lại Phong Thủy bằng những công trình thực tế, viết thành cuốn sách Tinh Hoa Phong Thủy. Đóng góp cho nền kiến trúc Việt Nam hiện đại.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI LÕI

 

-  Khách hàng phải thốt lên WOW khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của cty

-  Liên tục chắt lộc, cải tiến, điều chỉnh nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

-  Minh bạch, chính trực, thực hiện đúng 4 cam kết với khách hàng và 4 cam kết với nhân viên.

 

 

 

 

5 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

 

1.  Không giới hạn số lần điều chỉnh thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy HÀI LÒNG.

2.  Cam kết khách hàng khi cầm bộ hồ sơ thiết kế trên tay mà trong tâm trí không còn điều gì phải  lấn cấn, lo lắng từ Phong Thủy – Công Năng và Phong Cách Thẫm Mỹ. Khách hàng AN TÂM, về ngôi nhà mơ ước của mình.

3.  Cam kết phản hồi nhanh, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi gặp vướng mắc trong quá trình làm nhà.

4.  Hỗ trợ CHĂM SỐC khách hàng trọn đời.

5. Cho khách hàng cảm nhận được MÙI VỊ thế nào là tốt của một ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy

 

 

 

4 CAM KẾT VỚI NHÂN VIÊN

 

1.  Cam kết thực hiện đúng luật lao động Việt Nam hiện hành.

2.  Cam kết môi trường làm việc công bằng. Làm tốt lên lương ngay.

3.  Đinh hướng phát triển từ năng lực chuyên môn lên năng lực lãnh đạo, cơ cấu vào lãnh đạo nguồn của cty.

4.  Có nhiều đóng góp và làm việc gắn bó với cty 8 nằm trở lên sẻ được cty tạo điều kiện cho vay tiền mua nhà không tính lãi.

 

 

 

6. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Vì đam mê kiến trúc phong thủy mà anh chàng kỹ sư cơ khí đã quyết định bỏ nghề, để đi thi lại vào trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM. Dù ai củng ngăn cản vì họ cho rằng điều đó là điều không thể. Nhưng chuyện gì củng có thể, nếu quyết tâm và đam mê, khát khao đủ lớn.

 

Từ những năm còn là sinh viên năm 2 của trường ĐH Kiến Trúc TPHCM. Cậu sinh viên này lại đi theo các thầy phong thủy giỏi làm việc không công để học hỏi va chạm thực tế, vừa học vừa làm.

 

Đến năm 2010 ra trường thì bám đuôi theo các thầy phong thủy nổi tiếng để tiếp tục đi thiết kế nhà theo phong thủy, thuê rất nhiều nhà để ở để trải nghiệm, kiểm chứng, chắt lộc tinh hoa phong thủy.

 

Đến đầu năm 2017, do nhu khách hàng cần thiết kế nhà đẹp theo phong thủy ngày càng nhiều, đội ngũ làm việc càng đông, quy mô quản lý ngày càng phức tạp, nên Cty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Phong Thủy Thái Thịnh  đã ra đời.

 

Đến năm 2019 do nhu cầu phát triển, do cái đặt lại tầm nhìn định hướng trở thành thương hiệu mang tầm quốc tế nên chủ sáng lập kiến trúc sư Nguyễn Đức quyết định đi đăng ký bảo hộ thướng hiệu THÁI THỊNH. Nhưng cái tên thương hiệu Thái Thịnh không bảo hộ được vì trùng lặp tên công ty khác nên đổi tên là CTY KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC (Tên giao dịch quốc tế là KTND )

 

Tên đầy đủ là: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nguyễn Đức

Địa chỉ: Số 15. đường số 3, P. Dĩ An. Bình Dương

Mã Số Thuế: 3702585940

Hotline: 0909 206 708

 


Bình luận