27/07/2019 | 180 |
0 Đánh giá

Chủ đầu tư là Đỗ Ngọc Hoàng sinh năm 1974. Đây là công trình cắm móc đầu tiên đánh dấu Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức có công trình ở TP. Đà Lạt. Đánh dấu sự tăng trưởng quy mô, mở rộng sự hiện diên trên 64 tỉnh thành đất nước Việt Nam.

 

 

Chủ nhà là một doanh nhân thành đạt trong giới kinh doanh Trà. Anh đã từng đi thuê nhiều nhà để ở, và lần làm nhà này là lần thứ 3 trong đời nên anh rút được rất nhiều bài học từ những căn nhà trước, và điều quan trọng nhất là anh cực kỳ quan tâm đến vấn đề phong thủy, vấn đề đất nhà mình chỉ số Bovis có cao hay không. Sắp xếp bố trí như thế nào cho hợp phong thủy mà lại thuận tiện thoải mái.

 

Còn hình thức và phong cách kiến trúc là do anh quyết định, Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức chỉ đứng sau tư vấn, góp ý, tinh chỉnh thêm cho anh để nó đạt được sự tinh tế hơn trong lựa chọn. Đội ngủ nhân viên Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức luôn biết rằng, cái đẹp là vô chứng, người này cho tròn là đẹp, người kia cho dài là đẹp, 10 người 11 ý. Quan trọng nhất vẫn là chủ nhà thấy thích, thấy thoải mái khi ở trong ngôi nhà mơ ước của mình.

 

Mời bạn cùng xem vài phối cảnh Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức đã thiết kế cho anh Hoàng ở Đà Lạt nhé !

 

< Phối cảnh mặt trước công trình >

 

Phối cảnh mặt sau công trình

 

< Phối cảnh phong khách >

< Phối cảnh phòng ngủ chủ nhà >

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn Thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

♦ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC

♦ Địa chỉ: 15 đường số3, Dĩ an, Bình Dương

♦ Anhduc.designer@gmail.com

♦ Call: 0909206708 – Hotline: 0969192869


(*) Xem thêm:

Bình luận