13/08/2019 | 466 |
0 Đánh giá

Câu chuyện Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức  thiết kế biệt thự cho chị Thảo ở Chương Mỹ - Hà Nội là một câu chuyện khá đặc biệt. Đặc biệt ở chổ ông Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức ở Bình Dương còn chị thì ở mãi ngoài Hà Nội nhưng chị vẫn đặt trọn niềm tin và cương quyết phải thuê cho bằng được Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức thiết kế biệt thự cho chị, cho dù xa xôi cách trở.

<Vị trí khu đất nhà chị Thảo >

 

Chị Thảo là một hình mẫu phụ nữ hiện đại tháo vát, thông minh, mọi chuyện lớn nhỏ trong gia đình hầu chị đều gánh vác vun vén cho gia đình mình. Hai vợ chồng chị mua được khu đất 800 m2 khá đẹp ở Chương Mỹ - Hà Nội và quyết định an cư lạc nghiệp nơi đây.

 

Chị rất thích khu đất này nhưng lại lấn cấn về vấn đề hướng nhà. Nếu như tính theo tuổi của chồng chị thì hướng nhà này là hướng nhà NGỦ QUỶ nên chị có chút lo lắng. Là doanh nhân nên chị luôn luôn tính toán để phòng ngừa rủi ro trước. Chị đi tìm giải pháp phải làm sao để khi làm nhà xong không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của chị và chồng chị.

 

Sau ba tháng lùng sục trên mạng và tìm ai đó có đầy đủ chuyên môn kiến thức để giải quyết vấn đề này giúp chị một cách triệt để, rốt ráo từ vấn đề PHONG THỦY - CÔNG NĂNG SỬ DỤNG - PHONG CÁCH THẨM MỸ. Cuối chị tìm thấy được trang chia sẻ kiến thức ThietKeNhaTheoPhongThuy.com của Kts Nguyễn Đức, chủ sáng lập cty kiến trúc Nguyễn Đức. Chi thấy quá hay, quá tuyệt vời, cuối cùng chị quyết định chọn cty kiến trúc Nguyễn Đức.

 

Vì sự yêu mến của chị, vì sự chân thành và nhiệt tình của chị nên dù ở xa nhưng Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức đã không ngại xa xôi mà vẫn quyết định giúp chị vẽ lên ngôi nhà ước mơ hoàn hảo, trọn vẹn. Cty Visnu đã mời cố vấn cao cấp của công ty, chuyên gia phong thủy Bùi Quốc Hùng ( Dienbatn ) đến trực tiếp khảo sát phong thủy khu đất, để tầm soát hết mọi rủi ro tiềm ẩn giúp gia đình chị.

 

Còn lại các công việc thiết kế đều được thực hiện online.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng căn biệt thự mang phong cách Á Đông Đương Đại của chị Thảo phía dưới nhé !

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn thiết kế biệt thự mái thái 1 tầng đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP Kiến Trúc Nguyễn Đức

♦ Địa chỉ: 15 đường số3, Dĩ an, Bình Dương

 anhduc.designer@gmail.com

♦ Call: 0909206708 – Hotline: 0969192869


(*) Xem thêm

Bình luận