12/08/2019 | 183 |
0 Đánh giá

Chị Hoàng Thu Hiền sinh năm 1975 là nữ doanh nhân thành đạt, chị sở hữu doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng Hàn Quốc về phân phối ở Việt Nam. Hiện chị ở với con trái 18 tuổi.

Chị chia sẻ rằng: Năm chị 35 tuổi là năm mà 2 vợ chồng chị làm nhà. Hai vợ chồng chị đồng vợ đồng chồng, hòa thuận nên làm ăn lên phơi phới, có tiền làm nhà đẹp, lại có con con trai kháu khỉnh nên mọi người ai củng ngưỡng mộ và ghen tị.

Nhưng mọi chuyện sau khi làm nhà lại không đẹp như mơ. Từ khi về nhà mới thì chồng chị hư đốn ra, toàn nhậu nhẹt rồi ngoại tình. Chị không chịu được cảnh chồng chung nên quyết định ly hôn.

Sau khi ly hôn, hai vợ chồng thỏa thuận căn nhà đó để lại cho chồng, còn chị lấy công ty xuất nhập khẩu, cùng đứa con ra khỏi nhà. Còn chồng chị thì đưa bồ về nhà ở trong ngôi nhà mà chính tay chị đổ mồ hôi, sôi nước mắt tạo ra.

 

Nhưng nhờ trời thương, sau khi ly hôn với chồng công ty vẫn làm ăn phát triển đều đều. Chị hiện tại có rất nhiều bất động sản. Từ khi ly hôn chồng đến nay chị vẫn ở vậy nuôi con khôn lớn, không lấy ai nữa, luôn ăn chay, niệm phật, có tiền thì làm từ thiện.

 

Sau nhiều năm lăn lộn vất vả, chị quyết định xây một căn biệt thự ở Vùng ven, gần chùa Phật Quang - Tân Hoà, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu, nơi mà chị thường đến tu tập. Chị xây nhà ở đây để mỗi chiều thứ 7 chủ nhật về đó ở và đi tu tập cho tiện.

 

Sau một thời gian dài theo dõi để ý trên trang: Thietkenhatheophongthuy.com của Kts Nguyễn Đức và Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức. Chị quyết định chọn Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức thiết kế và giám sát thiết kế nhà cho chị.

Khâu thiết kế đến nay đã hoàn thành, chờ sang năm 2020 là khởi công.

Dưới đây là phối cảnh 3D nhà chị Hiền, bạn xem tham khảo nhé !

 

 

 

À ! Nói về chồng chị, sau khi đưa bồ về ở ngôi nhà đó được một thời gian thì củng mỗi người đi mỗi đường, căn nhà đó củng phải bán đề trả nợ. Nên chị cho rằng căn nhà đó ở rất xui….!

Thân ái ! 

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn Thiết kế Biệt thự - Biệt phủ - Dinh Thự theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC

Địa chỉ: 15 đường số3, Dĩ an, Bình Dương

Anhduc.designer@gmail.com

Call: 0909206708 


(*) Xem thêm:

Bình luận