01/08/2019 | 193 |
0 Đánh giá

Chào bạn!

Cty Kiến Trúc Visnu Art vừa rồi đã hoàn thành xong bộ hồ sơ thiết kế biệt thự phố trên khu đất 6 x 18m ở khu vực gần cầu Tân Vạn – Dĩ an – Bình Dương. Công trình này hiện đang trong quá trình thi công. Gia chủ là doanh nhân trẻ tuổi: Đinh Minh Vương, sinh năm 1989.

Biệt thự phố 6x18m

<Vị trí khu đất >

Thực ra gia chủ Đinh Minh Vương là một người quen của chủ sáng lập Visnu Art. Trước đây Đinh Minh Vương và kiến trúc sư Nguyễn Đức đều học chung đại học Kiến Trúc TP.HCM, lại ở chung ký túc xá nên rất hiểu về nhau.

Sau khi ra trường, mỗi người đi mỗi đường, lâu lâu mới gặp lại. Đinh Minh Vương củng là kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM. Nhưng sau khi ra trường một thời gian thì bạn trẻ này lấn sân sang kinh doanh bất động sản, và nay đã mở luôn một công ty môi giới bất động sản. Nhờ bất động sản quận 9 và Dĩ an, Bình Dương lên giá ầm ầm thời gian qua nên doanh nhân trẻ này giàu lên rất nhanh.

Năm 2019 doanh nhân trẻ này quyết định làm nhà nên đã chọn cty kiến trúc Visnu Art thiết kế nhà theo phong thủy cho bạn ấy.

Ngôi nhà này tọa lạc trên khu đất khá đẹp, chỉ số sinh khí Bovis rất cao. Nhưng lại không hợp hướng. Bạn ấy cho rằng hướng Nam là hướng Lục Sát đối với mệnh của bạn ấy. Bạn muốn cty Visnu Art hóa giải hướng nhà xấu giúp bạn, và thiết kế nhà tốt theo phong thủy ngay từ đầu giúp bạn ấy luôn.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi biệt thự trẻ trung, năng động, mạnh mẻ, chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế của bạn ấy. Mời bạn chiêm ngưỡng. Vì lý do bảo vệ bản quyền thiết kế cho gia chủ nên Cty Visnu Art không thể show lên hết cho bạn xem được.

biệt thự phố 6 x 18m

biệt thự 6x18m

biệt thự đẹp 6x18m

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn thiết kế biệt thự đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP VISNU ART

♦ Địa chỉ: 15 đường số3, Dĩ an, Bình Dương

♦ Visnu3000@gmail.com

♦ Call: 0909206708 – Hotline: 0969192869

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận