13/08/2019 | 446 |
0 Đánh giá

Bạn thân mến !

Những câu chuyện được Cty kiến trúc Nguyễn Đức được đưa lên Website này đều là những câu chuyện thực tế, những câu chuyện đặc biệt được chọn lọc ra trong hàng trăm câu chuyện thú vị mà Cty kiến trúc Nguyễn Đức đã va chạm trong thực tế. Nhưng vì lý do bão mật thông tin khách hàng nên cty hạn chế đưa lên.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển một tầng đẹp nhất hiện nay

và câu chuyện thiết kế biệt thự tân cổ điển một tầng cho một đại gia ngành xây dựng là một câu chuyện đặc biệt như vậy. Anh là ông chủ của một công ty xây rất uy tín ở khu vực TP.HCM .

 

Bạn biết đấy ! Đối với một công ty thiết kế xây dựng như công ty xây dựng Minh Phúc thì chuyện tự thiết kế cho căn nhà mơ ước của mình là chuyện dễ như lật bàn tay. Nhưng điều gì đã khiến cho anh có nhưng quyết định chọn Cty kiến trúc Nguyễn Đức như vậy ?

 

Anh Tuấn và chị Vui, hai vợ chồng lấy nhau khi cả đều là bàn tay trắng. Anh chị góc là người Hà Tây đi vào nam lập nghiệp. Bằng sự siêng năng, nhanh nhẹn, thông minh cộng với uy tín và chính trực nên anh chị đã khá thành công trông ngành xây dựng của mình. 

 

Năm 2017 anh Tuấn và chị Vui mua được khu đất sát bờ sông Vàm Thuật diện tích 1000 m2 khá đẹp. Chỉ tưởng tượng cảnh mổi buổi chiều ra cái chòi bờ sông hóng mát, câu cá nướng nhậu với những người bạn tri kỷ thôi là đã muốn về đây ở ngay rồi. Phong cảnh ở đấy thật yên bình, mát mẻ, lại nghe ríu tít tiếng chim hót líu lo sẻ không cầm được lòng những ai có tâm hồn nhạy cảm với cái đẹp và yêu quý thiên nhiên. Nếu như sau một ngày lao động mệt mỏi nếu được về nơi bình yên như thế này ở thì còn gì tuyệt vời hơn.

 

Nhưng vấn đề lấn cấn làm cho anh chị khó  ra quyết định về đây ở, là nằm ở chổ hình dáng khu vườn lại bị bóp hậu. Phía gần khu đất lại có mấy ngôi mộ và cái miếu hoang. Lại nghi ngờ dưới đất khu vườn của mình củng có mồ mả. Điều đó đã làm cho anh chị bất an.

 MB

Vi trí thiết kế nhà anh tuấn

Anh Tuấn là người dày dạn kinh nghiệm, vì lần làm nhà này là lần làm nhà thứ 2 trong đời nên rút được rất nhiều kinh nghiệm, lại là một người chuyên đi làm nhà cho người khác, đã chạm thực tế trong quá trình làm nhà rất nhiều, chứng kiến nhiều vấn đề khó giải thích, lại thấy nhiều chủ nhà sau khi vào nhà mới ở gặp trục trặc vì xem thường phong thủy nên anh chị rất thận trọng khi làm nhà mới cho mình.

 

Anh chị mong muốn có được một sự đảm bảo chắc chắn khi về nhà mới sẻ tốt hơn ngôi nhà củ mà anh chi đang ở. Con cái sẻ ngoan ngoãn thông minh học giỏi hơn. Kinh tế gia đình và sự nghiệp công ty không vì những lý do nào đó mà ảnh hưởng, dẫn tới những bế tắc khó khăn.

 

Chính vì vậy mà anh chị lùng sục tìm kiếm một ai đó thực sự đủ khả chuyên môn kiến trúc lại giỏi phong thủy giúp anh chị giải quyết trọn vẹn bài toán này.

 

Sau hơn một năm theo dõi các bài chia sẻ trên trang: ThietKeNhaTheoPhongThuy.com của kts Nguyễn Đức, chủ sáng lập Cty kiến trúc Nguyễn Đức, và rất nhiều website của các công ty kiến trúc khác cũng như website của các chuyên gia phong thủy khác, cuối cùng anh quyết định chọn Cty kiến trúc Nguyễn Đức giúp anh giải quyết triệt đ ể vấn đề còn lấn cấn và thiết kế ngôi nhà mơ ước cả đời cho anh.

 

 

Chính vì sự tin tưởng, nhiệt tình, chân thành của anh mà Cty kiến trúc Nguyễn Đức đã mới cố vấn phong thủy cao cấp của cty, chuyên gia phong thủy Bùi Quốc Hùng ( Dienbatn) và Kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy Nguyễn Đức đến trực tiếp giúp anh giải quyết trọn vẹn vấn đề cho anh. Từ hóa giải các vấn đề về tâm linh, mồ mả ở khu đất đến thu khí trấn trạch và tính toán phong thủy trọn vẹn nhất. Chắc chắn rằng khi anh về nhà mới sẻ có những trải nghiệm phong thủy tuyệt vời. Anh chị sẻ hãnh diện tự hào về ngôi nhà hạnh phúc của mình.

 

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà biệt thự tân cổ điển 1 tầng có gác lững của anh Tuấn và chị Vui nhé !

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯ LIỆU CTY KIẾN TRÚC VISNU ĐÃ LÀM CHO ANH 

MB TU VE TINH

mặt bàng sổ đỏ

MB

THU KHI

THU KHÍ

THU KHÍ1

ĐỒ CÚNG

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điền 1 tầng đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

♦ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC

♦ Địa chỉ: 15 đường số3, Dĩ an, Bình Dương

 Anhduc.designer@gmail.com

♦ Call: 0909206708 – Hotline: 0969192869

 


(*) Xem thêm

Bình luận