01/08/2019 | 172 |
0 Đánh giá

Gia chủ là một đại gia kín tiếng,không thích để lộ danh tính của mình nên Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức xin dấu tên và địa chỉ của anh. Lần làm nhà này là lần làm nhà thứ hai trong đời của anh ấy !

thiết kế nhà cho nam sinh năm 1970

Lần làm nhà thứ nhất là làm năm anh 30 tuổi. Anh chia sẻ rằng: Lúc đó làm nhà chỉ cần cái chổ chui vô chui ra cho khỏi nắng khỏi mưa thôi, anh lên mạng kiếm cái kiều nhà phố nào đó tàm tạm rồi xây đại để ở.

 

Sau khi làm nhà xong thì cưới vợ luôn, nhưng hai vợ chồng anh lấy nhau mãi đến 5 năm mà không có con, cả hai vợ chồng đều rất buồn, đi chạy chữa hết các bệnh viện mà vẫn không được gì.

 

Sang đến năm thứ năm thì vợ chồng anh quyết định không theo Tây Y nữa, mà quyết định đổi hướng điều trị sang Đông Y xem sao. Vợ chồng anh được một người bạn chỉ cho một ông thầy điều trị vô sinh ở Thủ Đức.

 

Ông thầy này điều trị bệnh vô sinh rất là lạ. Khi nhận điều trị cho ai thì ông đều đến nhà của bệnh nhân xem xét phong thủy nhà trước, rồi mới về bóc thuốc điều trị sau.

 

Khi ông đến nhà của anh chị xem xong thì nói rằng: “Chuyển vị trí bếp qua đây, rồi chuyển giường ngủ qua kia !” Rồi nói tiếp:” Ta sẻ điều trị cho hai vợ chồng có đứa con, nhà cửa ở cho thông thoáng dễ chịu, còn giàu có thì từ từ sau 40 sẻ tự đến”

 

Xong rồi ông bốc thuốc Nam cho hai vợ chồng đều uống. Không ngờ vậy mà 5 tháng sau anh chi có tin vui, lại là con trai. Anh chị hạnh phúc, sung sướng rơi cả nước mắt.

 

Anh chị có hỏi tại sao chữa vô sinh mà lại sửa nhà sửa bếp ?

 

Ông thầy nói rằng: “Bệnh tật đều do ăn và ở mà ra. Chữa bệnh mà không chữa cái nguồn gốc của bệnh thì sẻ tái phát, mà không hiệu quả. Chính vì vậy mà phải đi chữa cái vị trí ngủ, vị trí nấu nướng ăn uống để loại trừ, triệt tiêu, tránh các từ trường xấu gây vô sinh trước cái đã”

 

Từ đó về sau anh chị rất tin phong thủy và ông thầy Đông Y nói cái gì anh chị củng tin, dĩ nhiên lần làm nhà thứ hai trong đời này anh chị củng tiếp tục tìm ông đề nhờ giúp phần tính toán phong thủy. Nhưng ông đã sang Mỹ đinh cư và vừa mới qua đời, nên anh chị mất đi chỗ dựa, làm nhà không biết nhờ ai.

 

Anh đi hỏi thăm bạn bè có biết ai giỏi phong thủy không thì biết đến kiến trúc sư Nguyễn Đức. Lần đầu tiên anh đến văn phòng của Nguyễn Đức thăm dò, khảo đạo. Anh lấy nhà củ của anh ra gợi chuyện. Thì bị kiến trúc sư Nguyễn Đức đoán trúng và nói luôn nhà anh bị gì và ông thầy Đông Y đã giúp anh chị điều chỉnh như thế nào. Chính vì vậy mà anh bị tán đổ.

 

Anh đã giao cho kiến trúc sư Nguyễn Đức và Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức thiết kế nhà cho anh một ngôi nhà mà rất nhiều người chỉ giám mơ ước.

Mời bạn xem phối cảnh nhà anh nhé !

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất

<Mặt tiền biệt thự >

biệt thự

 

Mọi yêu cầu báo giá tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy xin vui lòng liên hệ:

♦ Công Ty CP KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC

♦ Địa chỉ: 15 đường số3, Dĩ an, Bình Dương

♦ Anhduc.designer@gmail.com

♦ Call: 0909206708 


(*) Xem thêm:

Bình luận