04/08/2019 | 176 |
0 Đánh giá

Chủ đầu tư là một đại gia bất động sản. Lúc đầu nghề đầu tư bất động sản là nghề tay trái của anh ấy. Trước đó anh làm giám đốc kinh doanh cho một công ty sản xuất đồ gia dùng Inox cho một công ty nước ngoài tại thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang.

Thiết kế biệt thự Vip

Nhờ lương cao nên anh đầu tư tiền nhàn rỗi vào bất động sản đất nền, sau một thời gian đầu tư thấy rất hiệu quả nên anh bỏ việc nhảy ra làm nghề đầu tư bất động sản luôn. Nhờ bất động sản sốt liên tục mà trong 5 năm anh giàu lên rất nhanh.

 

Chính vì làm nghề bất động sản nên anh quan tâm đến phong thủy nên anh hay lên mạng nghiên cứu.

 

Anh chia sẻ: Trong vô vàn website chia sẻ về kiến thức phong thủy trên mạng thì anh rất thích website: ThietKeNhaTheoPhongThuy.com của Kts Nguyễn Đức. Sau hơn một năm theo dõi, đọc hết các bài viết trên đó anh học hỏi được rất nhiều, web đó đã giúp anh tư vấn cho khách hàng, khách hàng củng rất thích.

 

Nay anh quyết định đầu tư làm nhà đẹp, người đầu tiên mà anh tin tưởng, anh nhớ đến đó là kiến trúc sư Nguyễn Đức. Chính vì vậy mà Công Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức đã có cơ hội xuống thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang giúp cho anh có được ngôi nhà đúng như mơ ước.

 

Mời bạn cùng xem một số hình anh Ty Kiến Trúc Nguyễn Đức đã thiết kế biệt thự Vip cho anh ấy ! Vì giữ bí mật bản quyền và thông tin khách hàng nên không thể tiết lộ nhiều hơn. Mong bạn thông cảm !

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vip

< Mặt trước nhà >

< Mặt sau nhà >

Mọi yêu cầu báo giá thiết kế biệt thư theo phong thủy hay tư vấn thiết kế bạn có thể chọn các cách sau:

Kts Nguyễn Đức – Founder KIẾN TRÚC NGUYỄN ĐỨC
Địa chỉ: Số 15, đường số 3, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 
0909 206 708 (Zalo, Viber)

 


(*) Xem thêm:

Bình luận